Thứ tư, 18/9/2013 | 16:00 GMT+7
|

Chế độ dinh dưỡng của Cristiano Ronaldo

Danh thủ Bồ Đào Nha này vừa ký hợp đồng triệu USD với tập đoàn dinh dưỡng Herbalife. Hai bên sẽ phát triển dòng sản phẩm đồng thương hiệu dành cho thể thao.

Các nhà bình luận thể thao thế giới đánh giá Ronaldo còn có thể tiếp tục 5 năm sự nghiệp dù đã bước vào ngưỡng gần 30. Với hợp đồng vừa ký, Cristiano Ronaldo (CR7) sẽ được tập đoàn dinh dưỡng Herbalife thiết kế chế độ dinh dưỡng riêng để duy trì thể chất ở phong độ cao nhất nhằm phục vụ cho sự nghiệp. Theo đó, anh sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn chi tiết khẩu phần ăn và những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày, trong đó có Shake và bột Protein - bộ đôi sản phẩm được dùng để duy trì cơ bắp săn chắc, hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau vận động, đồng thời được sử dụng như bữa ăn thay thế lành mạnh mỗi ngày. Đổi lại, Ronaldo sẽ đồng hành với Herbalife quảng bá lối sống lành mạnh và năng động với vai trò là đại sứ chương trình “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?”.

Hinh_Ronaldo_400.jpg

CR7 nói: “Tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các hoạt động cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Vì vậy tôi mong muốn hợp tác với Herbalife - một tập đoàn chia sẻ niềm đam mê bóng đá với tôi và đã có những đóng góp đáng kể về kiến thức cũng như chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao”.

Phong thái của Ronaldo trong clip pha chế Shake và tham khảo các ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng Herbalife đang được lan tỏa khắp toàn cầu. Anh hợp tác với Herbalife không hoàn toàn vì giá trị triệu USD của hợp đồng, mà còn vì thực sự cần một sự hỗ trợ trong dinh dưỡng và tập luyện để giữ vững hình ảnh một cầu thủ nổi tiếng.

Anh khẳng định triết lý của Herbalife: dinh dưỡng và cốt lõi của một lối sống năng động và khỏe mạnh, là lợi thế cạnh tranh quan trọng trong môi trường thể thao chuyên nghiệp. Ông Michael O. Johnson - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Herbalife cho biết Herbalife sẽ cung cấp toàn bộ những sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho Ronaldo duy trì thể lực và hỗ trợ tập luyện. Khoa học dinh dưỡng của hãng đã chứng minh khả năng hỗ trợ thể lực cho giới thể thao. Ngoài sự hợp tác với Messi, Herbalife còn tài trợ dinh dưỡng cho hơn 100 vận động viên bao gồm một số đội bóng trên thế giới như LA Galaxy ở Mỹ, PSV Eindhoven ở Hà Lan, Olympiacos FC ở Hy Lạp, đội Botafogo của Brazil, Spartak Moscow ở Nga và các đội tuyển quốc gia Bỉ, Venezuela.

Tài trợ dinh dưỡng cho Cristino Ronaldo là một phần của chương trình tài trợ quy mô lớn của Herbalife hướng tới xây dựng lối sống lành mạnh và năng động. Khoa học dinh dưỡng ngày càng phát triển. Do đó, không chỉ các vận động viên đỉnh cao mà người có chế độ tập luyện bình thường, hoặc ngay người chưa có chế độ rèn luyện thể chất cũng đều có thể chọn chế độ “Ăn có chủ ý” để đạt được mục tiêu sức khỏe cá nhân. Tập đoàn này thu hút nhiều siêu sao không chỉ nhờ vào hình ảnh thương hiệu hay hợp đồng triệu đô, mà đó là khoa học dinh dưỡng tiên tiến. Với CR7, việc tuân theo chế độ dinh dưỡng khoa học được thiết kế riêng bởi Herbalife cũng là một phần trong kế hoạch giữ vững phong độ.

Phương Thảo

 
 

CĐV Jamaica khóc trong lần cuối Bolt thi chạy 100m

Người hâm mộ ở quê nhà xúc động khi chứng kiến "Tia chớp Jamaica" chạy lần cuối nội dung sở trường tại giải điền kinh VĐTG 2017.

Indonesia mất cầu thủ chủ lực trước trận gặp Việt Nam  

"Nhạc trưởng" Evan Dimas dính thẻ vàng oan uổng trong thắng lợi trước Timor Leste 1-0, và bị treo giò trong cuộc đụng độ với Việt Nam ngày 22/8 tới.