Thứ ba, 23/5/2017 | 06:00 GMT+7
|

Conte dành tiền thưởng để mua nhà mới

HLV của Chelsea, Antonio Conte sẽ dùng tiền thưởng từ chức vô địch Ngoại hạng Anh để mua một căn nhà tại quê hương Italy.

Tiền thưởng dành cho Conte có thể lên đến bảy chữ số tính theo đơn vị đôla. Đây là số tiền mà tỷ phú Roman Abramovich dành cho vị HLV người Italy sau khi Chelsea giành lại chức vô địch Ngoại hạng Anh 2016-2017.

“Mỗi HLV đều có hợp đồng riêng và một khoản tiền thưởng nếu đạt được mục tiêu. Trong mùa giải này, tôi có tiền thưởng dành cho tôi. Các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện cũng vậy. Tôi nghĩ là sẽ mua một căn nhà ở Italy”, HLV Conte chia sẻ hôm 21/5.

conte-danh-tien-thuong-de-mua-nha-moi

Conte thường xuyên nhớ nhà khi dẫn dắt Chelsea. Ảnh: Reuters

Conte đã dành phần lớn thời gian dẫn dắt Chelsea trong mùa giải 2016-2017 mà không có gia đình ở bên cạnh. Bà xã của Conte, Elisabetta và con gái Vittoria vẫn sống thường xuyên tại Italy. Cha và mẹ của vị HLV 47 tuổi cũng đang yên ổn tại xứ sở mỳ ống.

“Tôi còn cha mẹ ở Lecce (Italy). Tôi hy vọng sẽ có được chút thời gian ở Lecce trong những ngày nghỉ”, Conte chia sẻ thêm về nơi sẽ mua nhà.

Cách tiêu tiền thưởng của Conte có phần khác so với Jose Mourinho, cựu HLV của Chelsea. Khi dẫn dắt đội vô địch Ngoại hạng Anh vào năm 2015, “Người đặc biệt” đã dùng tiền thưởng để mua một chiếc đồng hồ sang trọng.

Xuân Hoàng

 
 
 

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Tour de France 2017   

Tour de France không chỉ là giải đua xe đạp khắc nghiệt nhất hành tinh, mà còn là dịp để người hâm mộ chứng kiến vẻ đẹp của nước Pháp.