Thứ hai, 21/5/2012 | 11:11 GMT+7
|

David Luiz hóm hỉnh trả lời phỏng vấn

Trung vệ Chelsea có cuộc phỏng vấn hài hước sau trận chung kết Champions League rạng sáng qua.

Hôm qua, Chelsea đã có trận đấu rất xuất sắc khi vượt qua đội chủ nhà Bayern trên chấm 11m để lần đầu vô địch Champions League. Sau trận, trung vệ David Luiz có cuộc phỏng vấn trực tiếp với kênh truyền hình Mediaset. Mở đầu cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình Arrigo Sacchi gửi lời chào tới trung vệ Chelsea bằng tiếng Italy "Ciao". Khi được phóng viên giải thích "Ciao" có nghĩa là "Hello", Luiz đáp lại với câu "Ciao" khá sõi và chào thêm một lần nữa bằng tiếng Anh "Hello".

Khi được hỏi cảm xúc của mình sau khi Chelsea giành chức vô địch, Luiz cho biết: "Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã vô địch Champions League. Có lẽ sau một giấc ngủ, khi tỉnh dậy tôi mới có thể tin đây là sự thật. Bayern chơi tấn công rất mạnh nhưng toàn đội hôm nay đã chơi với tinh thần rất tốt. Trận đấu phải giải quyết thắng thua trên chấm 11m và chiến thắng dành cho Chelsea thật tuyệt vời".

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Luiz hóm hỉnh gọi người dẫn chương trình Arrigo Sacchi bằng tiếng Bồ Đào Nha "Caraca" (Đầu hói).

Kency