Thứ ba, 7/4/2015 | 16:05 GMT+7
|

Mayweather đặt riêng bộ bảo vệ răng khi đấu Pacquiao

Tay đấm người Mỹ vừa đặt hàng nha sĩ nổi tiếng ở New York làm riêng cho anh dụng cụ bọc hàm, phục vụ trận so găng lịch sử ngày 2/5 tới.

Sở thích tiêu tiền, khoe của và mục đích bảo vệ răng miệng, theo bình luận của trang tin TMZ, được Floyd Mayweather kết hợp hoàn hảo trong bộ dụng cụ bảo vệ hàm mà anh vừa khoe trên mạng xã hội.

Võ sĩ 37 tuổi người Mỹ mới đây đặt hàng Dr Lee Gause - phòng nha nổi tiếng ở New York - sản xuất cho riêng anh dụng cụ bọc hàm khi thi đấu quyền anh. Khác với những dụng cụ thông thường, bộ hàng thửa của Mayweather có giá tới 25.000 đôla (hơn nửa tỷ đồng).

mouthguard-9003-1428397175.jpg

Bộ dụng cụ bảo vệ hàm sẽ được Mayweather sử dụng khi đấu Pacquiao. Ảnh: TMZ.

Bộ này gồm ba chiếc, với ba màu đen vàng trắng, có nạm kim cương. Hai chiếc màu đen và trắng có gắn logo thương hiệu của riêng Mayweather: The Money Team. Chiếc còn lại in hình tờ tiền 100 đôla Mỹ.

Để sản xuất ra bộ hàng đặc biệt này, phòng nha Dr Gause phải cử người bay từ New York đến Las Vegas để đo hàm của Mayweather. Và sau khi trải nghiệm sản phẩm, "Độc cô cầu bại" nói rằng anh rất hài lòng vì dụng cụ này giúp anh thấy dễ thở hơn những loại phổ thông khác.

"Sự nghiệp của tôi kéo dài suốt 19 năm qua và tôi luôn tìm cách tốt nhất để bảo vệ nụ cười của mình", anh lý giải khi được hỏi về động cơ chi rất nhiều tiền vào bộ hàng thửa.

May-pac-2877-1428397175.jpg

Mayweather và Pacquiao đang ráo riết chuẩn bị cho màn thượng đài ở MGM Stand, Las Vegas ngày 2/5 tới. Ảnh: HBO.

Ngày 2/5 tới, Mayweather sẽ thượng đài so găng với Manny Pacquiao trong trận quyền anh được mô tả là lớn chưa từng thấy trong lịch sử. Trận đấu giữa hai võ sĩ hay nhất thế giới hạng bán trung này có thể mang lại doanh thu tới 400 triệu đôla - vượt qua con số 300 triệu đôla dự kiến ban đầu.

Linh Linh

 
 
 

CĐV Jamaica khóc trong lần cuối Bolt thi chạy 100m

Người hâm mộ ở quê nhà xúc động khi chứng kiến "Tia chớp Jamaica" chạy lần cuối nội dung sở trường tại giải điền kinh VĐTG 2017.