Thứ ba, 18/4/2017 | 06:43 GMT+7
|

Người mẫu Hong Kong bước lên sàn đấu Muay Thái

Mia Kang quyết định trở thành võ sĩ chuyên nghiệp và sẽ đánh trận trình làng vào tháng Năm tới đây.

Thông tin về việc thượng đài được Mia Kang chia sẻ trên Instagram cá nhân, với 74.000 người theo dõi. Người mẫu mang dòng máu Hàn Quốc - Anh sẽ đến Koh Samui (Thái Lan) thi đấu vào đầu tháng Năm.

Kang là người mẫu của Hong Kong, từng chụp hình áo tắm cho tạp chí danh tiếng Sports Illustrated. Cô đến với Muay khá tình cờ trong một lần đến Thái Lan du lịch.

nguoi-mau-hong-kong-buoc-len-san-dau-muay-thai

Tình yêu bất ngờ với môn Muay Thái khiến Kang quyết định dấn thân tập luyện và chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp.

Chuyến nghỉ ngơi tưởng ngắn ngủi đã kéo dài suốt sáu tháng vì Kang dành thời gian tập luyện Muay Thái. Người đẹp này đã "thụ giáo" những võ sư bản địa và tập luyện với cường độ cao trong suốt thời gian có mặt ở Thái Lan.

Kang sau đó trở lại New York làm việc, tập luyện thêm và nay quyết định dấn thân làm võ sĩ chuyên nghiệp. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh hay video tập luyện trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời động viên.

nguoi-mau-hong-kong-buoc-len-san-dau-muay-thai-1

Mia sở hữu thân hình bốc lửa.

Kang cho biết cô không cảm thấy ngần ngại khi trưng gương mặt bầm tím khi thi đấu lên ống kính.

Bên cạnh việc làm người mẫu và sắp tới là võ sĩ, Kang còn được biết đến là một bà chủ ở Hong Kong và đã có bằng thạc sĩ kinh tế.

Kim Bảo

 
 
 

Áo Xanh Cup Truyền hình gặp tai nạn trước đích đến  

Sự cố xảy ra trước vạch đích chặng 16 cuộc đua xe đạp Cup Truyền hình TP HCM khiến Lê Nguyệt Minh và Lê Ngọc Sơn cùng té ngã và phải vào viện cấp cứu.

Sharapova có thể dự Roland Garros không cần vé đặc cách  

Nếu vào tới chung kết giải Stuttgart Mở rộng, "Búp bê Nga" đủ điều kiện dự Grand Slam đầu tiên kể từ ngày cô trở lại sau án phạt.