Thứ hai, 13/3/2017 | 16:55 GMT+7
|

Rộ tin đồn Ronaldo chuẩn bị đón cặp con trai sinh đôi

Giống như cách có được cậu con trai đầu lòng, Cristiano Ronaldo đang thuê một người phụ nữ Mỹ mang thai.

Gia đình Ronaldo giữ bí mật về danh tính người phụ nữ được thuê mang thai. Theo một nguồn tin thân cận, người này chuẩn bị sinh và sẽ cho ra đời hai bé trai.

“Ronaldo và gia đình đang nóng lòng chờ đợi những thành viên mới. Cậu ấy giữ bí mật về cuộc sống cá nhân, nhưng cũng đã chia sẻ với người thân và bạn bè về việc sớm có thêm hai em bé”, tờ AS số ra hôm qua 12/3 dẫn lời một nguồn tin.

ro-tin-don-ronaldo-chun-bi-don-cap-con-trai-sinh-doi

Ronaldo đang hạnh phúc với con trai Cristiano Jr. và bạn gái Georgina Rodriguez (từ phải qua). Ảnh: Reuters

Năm 2010, Ronaldo từng đón con trai đầu lòng Cristiano Jr. cũng theo cách thuê đẻ. Theo AS, danh thủ này trả khoảng 13 triệu đôla để “đối tác” giữ bí mật và không liên hệ với con trai trong tương lai.

“Ronaldo cảm thấy đã đến lúc để Cristiano Jr. có em. Mẹ của Ronaldo, bà Dolores sẽ giúp một tay trong việc chăm sóc các cháu”, nguồn tin chia sẻ thêm.

Ronaldo đang hẹn hò với người mẫu 23 tuổi Georgina Rodriguez. Trước đó, danh thủ của Real Madrid từng chung sống với siêu mẫu Irina Shayk nhưng không có con chung.

Gia đình Ronaldo hiện sống tại biệt thự trị giá khoảng bảy triệu đôla ở ngoại ô Madrid, Tây Ban Nha. CR7 có thu nhập lên tới 100 triệu mỗi năm nhờ lương và thu nhập quảng cáo.

ro-tin-don-ronaldo-chun-bi-don-cap-con-trai-sinh-doi-1

Ronaldo rất giàu và dễ dàng chi hàng triệu đôla để thuê người đẻ.

Xuân Hoàng

 
 
 

Các sao thể thao thay đổi ngoại hình nhờ cấy tóc

Kỹ thuật cấy ghép tiên tiến giúp Rooney, Conte đẹp trai hơn nhiều so với chính họ, thời còn mái tóc nguyên bản.

Wawrinka tin Federer chuẩn bị lấy lại ngôi số một  

Tay vợt số ba thế giới cho rằng đồng hương sẽ người lớn tuổi nhất chinh phục đỉnh cao thế giới sau chuỗi phong độ ấn tượng gần đây.