Thứ tư, 19/7/2017 | 07:20 GMT+7
|

Ronaldo xác nhận bạn gái sắp sinh em bé

CR7 lần đầu tiên xác nhận bạn gái Georgina Rodriguez đang mang bầu khi trả lời phỏng vấn tờ El Mundo hôm 18/7.

Khi được hỏi "Anh có hạnh phúc với việc một em bé nữa chuẩn bị ra đời?", Cristiano Ronaldo trả lời: "Vâng, rất hạnh phúc".

ronaldo-xac-nhan-ban-gai-sap-sinh-em-be

Georgina và vòng hai ngày một lớn.

Georgina lộ bụng bầu từ đầu mùa hè. Theo báo chí Tây Ban Nha, người mẫu sẽ sinh một bé gái và là người con thứ tư của Ronaldo.

Ronaldo đang là cha của cậu bé bảy tuổi Cristiano Jr. và cặp sinh đôi mới chào đời: Mateo và Eva. Ba người con đầu lòng của anh đều ra đời theo phương pháp đẻ thuê.

Khi được El Mundo hỏi "Anh có thay tã cho con không?", Ronaldo thừa nhận: "Tôi làm không được tốt lắm, nhưng sẽ cố".

ronaldo-xac-nhan-ban-gai-sap-sinh-em-be-1

Ronaldo bên cạnh bạn gái và một trong hai em bé sinh đôi mới chào đời theo phương pháp đẻ thuê.

Ngoài việc sắp có em bé thứ tư, giới thạo tin còn đồn đón rằng Ronaldo sắp cưới Georgina. Thời gian gần đây, trên Instagram, người mẫu Tây Ban Nha bắt đầu theo dõi tài khoản của những nhà thiết kế áo cưới.

Ronaldo công khai hẹn hò với Georgina từ cuối năm 2016. Đây là bạn gái đầu tiên của ngôi sao người Bồ Đào Nha sau khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk hồi đầu năm 2015.

Thanh Quý

 
 
 

CĐV Jamaica khóc trong lần cuối Bolt thi chạy 100m

Người hâm mộ ở quê nhà xúc động khi chứng kiến "Tia chớp Jamaica" chạy lần cuối nội dung sở trường tại giải điền kinh VĐTG 2017.

HLV tuyển nữ Thái Lan: 'Thật bất công khi Việt Nam được đá sau'

Ông Spencer Prior không hài lòng khi tuyển nữ Việt Nam được xếp đá sau ở loạt trận cuối cùng, có lợi thế lớn để giành HC vàng SEA Games 29.