Thứ sáu, 23/6/2017 | 11:50 GMT+7
|

Ronaldo sẽ không nộp tiền để thoát án tù

Công ty đại diện của CR7 phủ nhận việc tình nguyện nộp 16,5 triệu đôla, như một cách để nương tay trong cáo buộc trốn thuế.

Đài COPE đưa tin các luật sư đã tư vấn cho Cristiano Ronaldo nên nộp trước 16,5 triệu đôla. Khoản tiền "thiện chí" này có thể giúp giảm bớt những cáo buộc liên quan, bất chấp anh có thực sự gian lận thuế hay không.

ronaldo-se-khong-nop-tien-de-thoat-an-tu

Ronaldo bác khả năng nộp tiền để "chạy" tội trốn thuế.

Tuy nhiên, tờ EFE dẫn nguồn tin từ công ty đại diện của Ronaldo là Gestifute, khẳng định đây chỉ là tin đồn. Ngày 31/7, tiền đạo của Real sẽ trình diện tại tòa Số Một ở Pozuelo de Alarcon, trong phiên xét xử đầu tiên. Ronaldo thuê hai luật sư Jose Maria Alonso Puig và Luis Briones để biện hộ.

Ronaldo bị tố trốn nộp 16,5 triệu đôla tiền thuế thu nhập từ bản quyền hình ảnh. Theo điều tra của văn phòng công tố Tây Ban Nha, Ronaldo thông qua người đại diện Jorge Mendes đã lập một công ty ở Ireland.

Công ty này có quyền kinh doanh bản quyền hình ảnh của Ronaldo và nộp thuế theo thuế suất ở Ireland, vốn thấp hơn so với Tây Ban Nha.

Tiền đạo 32 tuổi, đang ở Nga dự Confederations Cup, phủ nhận mọi cáo buộc.

Kim Nông

 
 
 
 

Những bài học rút ra cho Chelsea sau trận thua Bayern  

Chelsea bị thủng lưới ba bàn chỉ sau chưa đầy nửa tiếng thi đấu, với nguyên nhân chính đến từ cách bố trí nhân sự của HLV Antonio Conte.