Thứ năm, 6/7/2017 | 07:32 GMT+7
|

Anh trai Murray đánh đôi với Martina Hingis tại Wimbledon 2017

Jamie Murray lần đầu hợp tác đánh đôi nam nữ với tay vợt nữ người Thuỵ Sĩ lừng danh một thời.

Cặp Murray - Hingis được xếp hạt giống số một tại giải năm nay, miễn đánh vòng một. Anh trai của Andy Murray không nổi trội ở nội dung đánh đơn nhưng là tay vợt đánh đôi số một Anh quốc.

anh-trai-murray-danh-doi-voi-martina-hingis-tai-wimbledon-2017

Không nổi tiếng bằng em trai Andy, nhưng Jamie Murray cũng từng vô địch Wimbledon đôi nam nữ khi đánh cùng Jelena Jankovic năm 2007. Ảnh: EPA.

Jamie Murray có hai lần vô địch Grand Slam nội dung đôi nam tại Australia Mở rộng và Mỹ Mở rộng năm 2016. Tại Wimbledon năm 2007, Jamie Murray lên ngôi vô địch khi đánh cặp với Jelena Jankovic.

Martina Hingis là tay vợt nổi tiếng một thời, từng giành năm danh hiệu Grand Slam, trong đó có chức vô địch Wimbledon 1997.

Khi tuổi tác đã cao, cô chuyển sang nội dung đánh đôi và thành công rực rỡ với 12 danh hiệu Grand Slam đôi nữ và năm lần đăng quang Grand Slam đôi nam nữ.

Ở Wimbledon 2015, tay vợt người Thụy Sỹ vô địch nội dung đánh đôi nam nữ, khi bắt cặp với Leander Paes người Ấn Độ.

anh-trai-murray-danh-doi-voi-martina-hingis-tai-wimbledon-2017-1

HIngis vô địch đôi nam nữ cùng Paes ở Wimbledon 2015. Ảnh: AFP.

Kim Nông

 
 
 
 

Chelsea gặp hoạ ở Trung Quốc vì scandal của sao trẻ  

Đội bóng Anh có thể bị cấm tới Trung Quốc vì cầu thủ trẻ Kenedy nói những lời phân biệt chủng tộc với người dân nước này.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Tour de France 2017   

Tour de France không chỉ là giải đua xe đạp khắc nghiệt nhất hành tinh, mà còn là dịp để người hâm mộ chứng kiến vẻ đẹp của nước Pháp.