Thứ bảy, 21/7/2012 | 09:00 GMT+7
|

Giải quần vợt Vincom Village mở rộng

Cúp Vincom Village mở rộng lần thứ nhất năm 2012 sẽ diễn ra trong hai ngày 27 và 28/7 tại khu thể thao phức hợp ngoài trời - Vincom Village, Long Biên, Hà Nội.

vincom-gif-1342802729_480x0.gif
Cả VĐV chuyên nghiệp lẫn phong trào đều có cơ hội dự giải.

Giải đấu gồm 5 bảng, thi theo thể thức bốc thăm - chia bảng đấu vòng tròn tính điểm, lấy đôi nhất nhì vào đấu chéo. Trong số 5 bảng đấu này có một bảng dành cho các vận động viên bao gồm những người từng thi đấu chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp hoặc các vận động viên đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp từ 5 năm trở lên.

Tổng giá trị giải thưởng cho Cup Vincom Village mở rộng là 200 triệu đồng. Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức tại vườn BBQ trong khu đô thị Vincom Village. Đêm Gala Dinner này còn có sự góp mặt của ca sĩ Minh Quân, Văn Mai Hương...

Cup Vincom Village mở rộng sẽ được Tập đoàn Vingroup tổ chức như một hoạt động thường niên tại cụm 6 sân tennis nằm trong khu thể thao phức hợp ngoài trời Vincom Village.

Mai Thương

 
 
 
 

CĐV Jamaica khóc trong lần cuối Bolt thi chạy 100m

Người hâm mộ ở quê nhà xúc động khi chứng kiến "Tia chớp Jamaica" chạy lần cuối nội dung sở trường tại giải điền kinh VĐTG 2017.