Thứ sáu, 14/7/2017 | 12:36 GMT+7
|

Lý Hoàng Nam dừng bước tại giải nhà nghề Trung Quốc

Tay vợt Việt Nam để thua Sun Fajing với tỷ số 1-2 ở tứ kết giải quần vợt nhà nghề Trung Quốc F12 Futures sáng 14/7.

Hoàng Nam không lạ gì Sun Fajing, vì đang kết hợp thi đấu và đã vào đến chung kết nội dung đánh đôi. Vị trí của cả hai tại ATP cũng không chênh lệch nhiều (Hoàng Nam là 475, Sun là 427). Khác biệt lớn nhất dẫn đến thất bại của tay vợt Việt Nam có lẽ là thể lực sa sút.

Trong set đầu tiên, Hoàng Nam bị dẫn 0-3 nhưng lấy lại thăng bằng để thắng liên tục ba game, gỡ hoà 3-3 rồi 4-4. Anh sau đó mất break và thua 4-6.

ly-hoang-nam-dung-buoc-tai-giai-nha-nghe-trung-quoc

Hoàng Nam chơi nổ lực nhưng không thể khuất phục được tay vợt chủ nhà. Ảnh: Đức Đồng.

Sang set hai, tay vợt Việt Nam thi đấu quật khởi, liên tiếp bẻ bẻ game giao bóng của đối phương để dẫn 5-2 rồi giành chiến thắng 6-4. 

Việc bung hết sức, cộng với mật độ thi đấu liên tục ở hai nội dung đơn và đôi, khiến Hoàng Nam không còn giữ được thể lực tốt. Anh để tay vợt Trung Quốc áp đảo rồi chịu thất bại 1-6.

Chiều nay, Hoàng Nam và Sun Fajing sẽ cùng nhau đánh chung kết nội dung đôi. Họ tranh chức vô địch cùng cặp Alcantara (Philippines) - Singh Karunuday (Ấn Độ).

Đức Đồng

 
 
 
 

Chuyển nhượng cầu thủ thời mạng xã hội  

Mạng xã hội đang trở thành công cụ tương tác tốt giữa cầu thủ, CLB với CĐV, nhưng cũng làm nảy sinh nhiều tin đồn chỉ vì những động tác Like hoặc Follow.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Tour de France 2017   

Tour de France không chỉ là giải đua xe đạp khắc nghiệt nhất hành tinh, mà còn là dịp để người hâm mộ chứng kiến vẻ đẹp của nước Pháp.