Thứ sáu, 9/4/2010 | 17:41 GMT+7
|

Cầu thủ bóng chày vụt bóng vào người mẹ đẻ

Tai nạn xảy ra trong trận đấu của giải bóng chày nhà nghề Mỹ (MLB) hôm 31/3 giữa Minnesota Twins và New York Yankees.

Trong một tình huống đánh bóng, cú ra gậy thiếu chuẩn xác của cầu thủ đội Minnesota, Denard Span đã đưa trái bóng đi lên khán đài và đập thẳng vào ngực mẹ anh, bà Wanda Wilson, khiến bà gục ngã đau đớn.

Xem Clip

Ngoài bà Wanda, có khoảng 20 thành viên khác trong gia đình Span ngồi quanh đó để cổ vũ anh thi đấu. Theo USA Today, khi biết trái bóng đi trúng người thân, cầu thủ của đội Minnesota đã chạy vội lên khán đài để xem xét sự tình.

Các nhân viên y tế nhanh chóng có mặt và ngỏ ý muốn đưa bà Wanda vào bệnh viện gần đó. Nhưng mẹ của Span đã từ chối, bà chỉ chấp nhận cho các nhân viên y tế làm sơ cứu ngay trên khán đài vì không muốn bỏ dở trận đấu của con trai.

Trận đấu bị gián đoạn vài phút. Span phải chờ đến khi mẹ đỡ đau và có thể ngồi dậy mới trở lại sân.

Phương Minh

 
 
 
 

Milan ghi bàn tốc hành, thắng đậm trận ra quân Serie A  

Tận dụng triệt để việc chủ nhà Crotone sớm mất người, AC Milan định đoạt trận đấu ngay trong hiệp đầu bằng chiến thắng 3-0.

Dortmund mừng Gotze trở lại bằng trận thắng đậm  

Cựu thần đồng bóng đá Đức đá trận chính thức đầu tiên sau sáu tháng, góp một đường kiến tạo, khi Dortmund hạ chủ nhà Wolfsburg 3-0.

SLNA vô địch giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2017

Giành chiến thắng 3-0 trước Gia Bảo Hải Dương ở chung kết, đội bóng trẻ xứ Nghệ lên ngôi vô địch giải U11 quốc gia tranh Cup Fami Kids 2017.